Bột trà xanh để làm bánh flan trà xanh

Trong bài trước mình có nói là sưu tầm được cách làm bánh flan trà xanh, nhưng nguyên liệu bột trà xanh bí ẩn vẫn chưa được tác giả tiếc lộ, sau khi lục lọi ở các siêu thị thật may mắn mình đã tìm ra được bột trà xanh đó. Và thật bất ngờ hơn về những lợi ích mà nó mang lại ngoài mùi vị giúp bánh flan của chúng ta tuyệt ngon.

Ngày đăng: 16-11-2013

4942 lượt xem

Bột trà xanh mà mình muốn giới thiệu với các bạn trong bài cách làm bánh flan trà xanh đó chính là bột trà xanh Matcha. Đây là một loại trà có nguồn gốc từ Nhật Bản, có thể nói Matcha là một tinh hoa của trà đạo Nhật Bản.
Bột trà xanh Matcha vốn nổi tiếng với các công dụng thần kỳ như chống lão hóa, phòng và chống ung thư, thải độc, giảm béo, duy trì vóc dáng, làm đẹp da, nói tóm lại là rất tốt cho mọi người đặc biệt là chị em phụ nữ. Với việc cho bột trà xanh vào công thức làm bánh flan trà xanh này bạn vừa có bánh ngon để ăn lại vừa có thể "chăm sóc" sắc đẹp một cách hiệu quả.
Không dài dòng nữa Yummy xin giới thiệu đến các bạn bột trà xanh Matcha

Bánh flan trà xanh

Bánh flan trà xanh


Bạn có thể tìm thêm những công dụng của Matcha trên mạng còn có đẹp da, chống ung thư… Nhưng mình mới thử nghiệm thì thấy cái lợi trước mắt là bánh flan trà xanh ngon ơi là ngon ^^ Yummy sẽ thương mại hoá món bánh flan trà xanh thơm ngon bổ dưỡng này ngay thôi!
Bạn hãy tham khảo bài công thức làm bánh flan trà xanh thêm nhé!
Chúc bạn thành công

Tác giả: Yummy

bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan

Thành viên

loader

Đăng ký - Quên mật khẩu?

Facebook

Quà tặng